DỊCH VỤ BẢO TRÌ MẠNG

Tại sao cần bảo trì hệ thống

Quy trình làm việc

Các gói dịch vụ

 


 

TIN TỨC

20/07/2006
Bạn Võ Hoàng Ân - Đại học KHTN - đã được Microsoft chứng nhận tiêu chuẩn MCSE 2003. Chúng ta cùng chúc mừng thành tích của bạn.

17/07/2006
Bạnh Hà Anh Tú -Học viên MCSA online (tỉnh Bắc Ninh) đầu tiên đã pass môn 70-350 với 964 điểm. Chúng ta cùng chúc mừng thành tích của bạn.

17/06/2006
Bạn Phạm Đức Hóa - Đại học Bách Khoa TPHCM - đã được Microsoft chứng nhận tiêu chuẩn MCSA 2003. Chúng ta cùng chúc mừng thành tích của bạn.

15/01/2006
Ngọc Việt chính thức cung cấp các khóa học MCSA & MCSE trực tuyến qua Internet. Hiện có rất nhiều học viên trên khắp đất nước theo học.

 

maintaining network system by ngocviet

Đối với một hệ thống mạng máy tính, nếu công việc bảo trì hệ thống không được thực hiện thường xuyên, rất dễ xảy ra sự cố về kỹ thuật như : nhiễm virus, dữ liệu không được bảo mật an toàn, máy hoạt động chậm đi do sử dụng lâu ngày mà không dọn dẹp rác (các dữ liệu tự động sinh ra trong quá trình sử dụng máy …). Điều này ảnh hưởng rất lớn đến năng suất làm việc của nhân viên. Để đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định, mang lại hiệu quả lớn nhất cho quý khách hàng, cần phải có một nhà quản trị mạng để thực hiện tất cả các công việc nêu trên. Việc thuê một nhà quản trị mạng chuyên nghiệp để làm công tác bảo trì hệ thống mạng toàn thời gian đòi hỏi một chi phí rất cao, điều này thực sự không cần thiết.

Trung Tâm Tin Học Ngọc Việt là một đơn vị hoạt động trong lãnh vực đào tạo chuyên nghiệp về các chứng chỉ hệ thống mạng của Microsoft. Hoạt động từ năm 2003 đến nay, Ngọc Việt đã đào tạo được một đội ngũ 5 kỹ sư hệ thống (MCSE – Microsoft Certified Systems Engineer), 9 nhà quản trị hệ thống (MCSA – Microsoft Certified Systems Administrator) và trên 60 chuyên viên mạng (MCP – Microsoft Certified Professional) của Microsoft. Vì vậy, Ngọc Việt quy tụ một đội ngũ có nhiều kinh nghiệm trong bảo trì các hệ thống mạng. Chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng với một chi phí thấp nhất nhưng mang lại hiệu quả cao nhất.

Phương châm hoạt động của Ngọc Việt là nhằm đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng, luôn đặt lợi ích lâu dài của quý khách hàng lên hàng đầu nhằm đảm bảo SỰ ĐẦU TƯ HỢP LÝ CHO MỘT GIẢI PHÁP HỮU HIỆU NHẤT.